image banner
Xã Nam Sơn Bế mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2024 chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Lượt xem: 88

Sáng ngày 5/8/2024. UBND xã đã phối hợp với Đoàn xã Nam Sơn tổ chức giải bóng đá thiếu niên nhi đồng hè năm 2024 hè lần thứ 3 chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Anh-tin-bai

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng, quy tụ hơn 50 em trong độ tuổi thiếu niên nhì đồng đến từ 4 xóm bản trong toàn xã. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội đạt giải nhất nhì ba.

Lãnh đạo xã và BTC trao giải Nhất cho đội xóm 2

Thông qua giải đấu nhằm rèn luyện sức khỏe, gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau 1,5 ngày thi đấu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Xóm 2, giải nhì xóm Bản Hằm, đồng giải 3 xóm Bản Tăng và Xóm 1. giải cầu thủ ghị nhiều bàn thắng được cho Mạc Đình Lê xóm 2.

Anh-tin-bai

BTC trao giải cho các đội tham gia giải đấu

TG: Mạnh Hùng
BẢN ĐỒ XÃ NAM SƠN - HUYỆN QUỲ HỢP