image banner
(Baonghean.vn) - Học sinh trúng tuyển vào trường dân tộc nội trú của tỉnh được hưởng nhiều ưu tiên về chế độ học tập và các ưu tiên khác trong sinh hoạt.
Lượt xem: 85
TTheo Quyết định của UBND tỉnh, tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh được tuyển sinh 7 lớp với 245 học sinh, Trường THPT Dân tộc nội trú THPT số 2 tuyển sinh 6 lớp với 210 học sinh. Năm nay học sinh ở các huyện miền núi có thể đăng ký thi tuyển vào 1 trong 2 trường theo nguyện vọng cá nhân.
BẢN ĐỒ XÃ NAM SƠN - HUYỆN QUỲ HỢP